Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói THÀNH HƯNG

How to Assess Data
June 18, 2015
Dịch Vụ Xe Tải Thành Hưng
June 22, 2015

Công ty TNHH Thành Hưng chúng tôi đã trải qua hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chuyển  kho xưởng trọn gói.Tính đến hiện nay, đã có hơn hàng ngàn công xưởng, xí nghiệp tại TP HCM và Hà Nội sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của Thành Hưng.

Qúy khách hàng chắc chắn sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói của công ty Thành Hưng, vì:

  • Công ty chúng tôi rất chú trọng đến uy tín,chất lượng dịch vụ và đặt lợi ích của khách hàng lên đầu với phương châm “khách hàng là thượng đế”, “niềm tin của khách hàng là yếu tố tạo nên uy tín của công ty”.
  • Khách hàng sẽ được phục vụ bởi những trang thiết bị hiện đại nhất,đầy tiện lợi nhất và đội ngũ nhân viên chuyên nghiêp nhất.
  • Chúng tôi luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ quý khách với các trang thiết bị đầy đủ vận chuyển 24/7: xe kéo, xe tải lớn nhỏ, xe cần cẩu,…

taxi-tai-thanh-hung-3

Để sử dụng dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói Thành Hưng, quý khách chỉ cần liên hệ với công ty sớm hơn từ 15-20 ngày để nhân viên công ty lên kế hoạch, tổ chức sắp xếp công việc phù hợp và thực hiện  đúng tiến độ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *